Tại sao nên sử dụng đèn LED Quang Trung

Tại sao nên lựa chọn sử dụng đèn Led Quang Trung?

Đèn Led là thiết bị chiếu sáng với nhiều tính năng nổi trội so với những loại đèn sợi đốt truyền thống. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn Led với nguồn gốc xuất xứ và chất lượng không rõ ràng gây khó khăn trong việc lựa chọn cho người tiêu dùng. Giữa những lựa chọn ấy, Đèn Led Quang Trung đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy và có tính thẩm mỹ cao cho nhu cầu thắp sáng thành phố của bạn

Tỷ lệ nội địa hóa 80% thành phầm

Sản phẩm Đèn Led Chiếu Sáng Đường Phố của Tập đoàn Quang trung được thiết kế, sản xuất tại nhà máy của tập đoàn. Với hệ thống máy móc hiện đại, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cho ra đời hàng triệu bóng đèn chiếu sáng đường phố mỗi năm và phân phối đi khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đèn của chúng tôi được sản xuất theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, tiêu chuẩn chất lượng Châu âu IEC/PAS 60598-2-3:2002, TCVN7722-2-3:2007, các tiêu chuẩn môi trường CE, ROHS, SAA, EMC, LVD...

Đa dạng về chủng loại và mẫu mã:

Đèn Led Quang Trung có các sản phẩm đèn Led chiếu sáng đường phố, đèn Led nhà xưởng, đèn chùm trang trí, đèn âm trần, ốp trần có tính thẩm mỹ cao với nhiều mức điện áp đầu vào tùy thuộc vào nhu cầu chiếu sáng của khách hàng.

Chip Led được nhập khẩu từ Nhật Bản của 2 hãng nổi tiếng là Nichia và Citizen:

Chip Led có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng ánh sáng và khả năng tỏa nhiệt của đèn. Để tiết kiệm chi phí sản xuất, nhiều nhà sản xuất sử dụng Chip Led có nguồn gốc không rõ ràng và chất lượng kém, gây ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ của đèn và sức khỏe của người dùng.

Chip Led của Quang Trung được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, loại có quang thông, cường độ và hiệu suất phát sáng cao, giúp cho đèn có thể tỏa nhiệt tốt và kéo dài thời gian hoạt động.

Tuổi thọ cao:

Đèn Led thông thường có tuổi thọ từ 40.000- 50.000 giờ, trong khi đó. đèn Led Quang Trung có tuổi thọ kéo dài lên đến 60.000 giờ, cao hơn rất nhiều so với 1.000giờ giờ của bóng đèn sợi đốt truyền thống và 10.000 giờ của đèn huỳnh quang compact.

Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường:

Đèn Led Quang Trung đạt tiêu chuẩn về môi trường CE; ROHS; SAA; EMC; LVD,… không chứa thủy ngân và các chất gây hại tới môi trường. Hiệu suất phát sáng đạt trên 95% giúp tiết kiệm điện năng. Trong quá trình hoạt động, đèn Led Quang Trung không tỏa ra nhiệt lượng cao, hạn chế thải khí CO2, giảm tác động xấu tới môi trường.

Đầy đủ thông số quang học của đèn:

Đèn Led Quang Trung có đầy đủ các thông số quang học của đèn: công suất đầu vào, thông lượng ánh sáng, góc chiếu quang học, chỉ số màu vẽ, tuổi thọ nguồn sáng, kích thước đèn, nhiệt độ làm việc lý tưởng,….  Giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn loại đèn phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

Thời gian bảo hành dài

Đối với bóng đèn Led chiếu sáng đường phố Quang Trung, thời gian bảo hành 5 năm, còn đối với những loại đèn Led khác, thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Hỗ trợ trực tuyến