Dự án

 • Đại gia Ninh Bình: Từ công trình nghìn tỷ đến đèn LED siêu tiết kiệm điện công nghệ 4.0

  Đại gia Ninh Bình: Từ công trình nghìn tỷ đến đèn LED siêu tiết kiệm điện công nghệ 4.0

  Nổi tiếng là đơn vị đầu tiên và duy nhất có thể sản xuất, vận chuyển cẩu trục có tải trọng 1.200 tấn, mới đây ông Nguyễn Tăng Cường – Tổng Giám đốc, Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung lại gây sự chú ý của dư luận khi triển khai công trình trị giá nghìn tỷ tại Quảng Ninh, được đánh giá là công trình kiến trúc có độ khó bậc nhất Việt Nam.

  17 Tháng 07, 2018 Xem thêm
 • LED QUANG TRUNG – LED THÔNG MINH – GIÁ GIẬT MÌNH

  LED QUANG TRUNG – LED THÔNG MINH – GIÁ GIẬT MÌNH

  Trong những năm vừa qua, Chính phủ Việt Nam cùng với các tổ chức quốc tế, các nhà tài trợ trong và ngoài nước đã hết sức nỗ lực trong việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường bằng nhiều chương trình, dự án mang tầm quốc gia. Trong đó, việc thay thế hệ thống chiếu sáng đô thị hiện hữu bằng các loại đèn LED có các thông số kỹ thuật cao, tiết kiệm điện năng hơn, hướng tới một đô thị thông minh là một nhu cầu cấp bách được đặt ra, thể hiện bằng các văn bản chính như

  17 Tháng 07, 2018 Xem thêm
 • Đèn LED Quang Trung công nghệ 4.0: Thông minh, tiết kiệm điện

  Đèn LED Quang Trung công nghệ 4.0: Thông minh, tiết kiệm điện

  Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng gay gắt, việc sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng, nhất là đèn LED đã trở thành xu thế tất yếu, đặc biệt là đối với những đô thị lớn.

  29 Tháng 06, 2018 Xem thêm
 • Tập Đoàn Quang Trung đề xuất dự án 1.000 tỉ đồng tiết kiệm 60% điện chiếu sáng Hà Nội

  Tập Đoàn Quang Trung đề xuất dự án 1.000 tỉ đồng tiết kiệm 60% điện chiếu sáng Hà Nội

  TPO - Nguồn tin của báo Tiền Phong cho biết, UBND TP Hà Nội vừa tiếp nhận “Đề xuất đầu tư dự án cung cấp sản phẩm đèn LED thông minh tiết kiệm điện chiếu sáng công cộng (CSCC) của Tập đoàn công nghiệp (CN) Quang Trung.

  29 Tháng 06, 2018 Xem thêm
 • SẮC LED QUANG TRUNG TRÊN CẦU CỔ LINH

  SẮC LED QUANG TRUNG TRÊN CẦU CỔ LINH

  Sáng 09/03/2017, trong không khí  phấn khởi, vui tươi của mùa xuân, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ thông xe cầu vượt thép trị giá 132 tỷ đồng ở nút giao Cổ Linh - đầu cầu Vĩnh Tuy. Tại công trình này, Tập đoàn Quang Trung được vinh hạnh là nhà thầu chính cho hạng mục kết cấu thép và chiếu sáng trên cầu. Đây là công trình điểm được Chủ đầu tư, Tư vấn thiết kế, TVGS quyết định lựa chọn hệ thống chiếu sáng thông minh bằng sản phẩm đèn LED đường phố công nghệ 4.0 do chính Tập đoàn Quang Trung sản xuất. 

  29 Tháng 06, 2018 Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến