SẮC LED QUANG TRUNG TRÊN CẦU CỔ LINH

Sáng 09/03/2017, trong không khí  phấn khởi, vui tươi của mùa xuân, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ thông xe cầu vượt thép trị giá 132 tỷ đồng ở nút giao Cổ Linh - đầu cầu Vĩnh Tuy. Tại công trình này, Tập đoàn Quang Trung được vinh hạnh là nhà thầu chính cho hạng mục kết cấu thép và chiếu sáng trên cầu. Đây là công trình điểm được Chủ đầu tư, Tư vấn thiết kế, TVGS quyết định lựa chọn hệ thống chiếu sáng thông minh bằng sản phẩm đèn LED đường phố công nghệ 4.0 do chính Tập đoàn Quang Trung sản xuất.  

Lễ thông xe qua cầu Cổ Linh

Ảnh: Lễ thông xe qua cầu Cổ Linh

Việc lựa chọn một công nghệ chiếu sáng tiên tiến, bắt kịp xu thế thời đại, có giá thành phù hợp là điều kiện tiên quyết để thành công trong tiến trình cách mạng hóa chiếu sáng công cộng bằng đèn LED. Tập đoàn Quang Trung tự hào là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong sản xuất đèn chiếu sáng công cộng, đáp ứng lời kêu gọi tiết kiệm điện năng theo tinh thần chỉ thị số 171/CT-TTg ngày 26/01/2011 của Thủ tướng Chính phủ, chương trình mục tiêu quốc gia về Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (VNEEP), các dự án khuyến  khích và phát triển năng lượng LED cho chiếu sáng ở Việt Nam của các tổ chức quốc tế (UNDP/GEF).

Khi những chiếc đèn LED bắt lên những ánh sáng đầu tiên từ lệnh điều khiển từ chiếc SMARTPHONE trên bầu trời thủ đô, là lúc báo hiệu cho một cuộc cách mạng mới đầy gian nan thử thách nhưng không kém phần vinh quang của một nhà sản xuất nội luôn trăn trở góp phần cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước bằng chính bàn tay và trí óc của những người thợ Việt. Những cán bộ nhân viên của Tập đoàn Quang Trung đã và đang nỗ lực hết sức mình cho những kế hoạch nội địa hóa 100%  sản phẩm chiếu sáng tại nhà máy có quy mô 90ha của Tập đoàn tại thành phố Uông Bí – Quảng Ninh với những phân xưởng sản xuất có hệ thống máy móc hiện đại, những người thợ lành nghề, bộ phận R&D chuyên nghiệp và Trung tâm Thí nghiệm Công nghệ cao Quốc gia sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phải chăng, giúp góp phần giảm gánh nặng cho ngân sách Quốc gia cho việc đầu tư và chi trả điện năng tiêu thụ của hệ thống chiếu sáng công cộng, đem lại lợi ích to lớn về kinh tế, xã hội và môi trường.

nhà máy chế tạo thiết bị nâng hạ

Năm 2016,  thương hiệu LED Quang Trung được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam xếp hạng TOP 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.

Từ những ánh LED trên cầu Cổ Linh, Quang Trung luôn cầu thị và mong muốn các Chủ đầu tư, Nhà thầu, các đơn vị Tư vấn Thiết kế, Tư vấn Giám sát, những người con đất Việt luôn đau đáu trong mình sự thôi thúc nguồn cội trong mỗi sản phẩm, mỗi công trình in đậm dấu ấn Việt, đặt niềm tin và sự ủng hộ vào sản phẩm LED Quang Trung để một ngày nào đó những sản phẩm công nghệ cao do người Việt chúng ta sản xuất có thể thâm nhập cả vào những thị trường  khó tính nhất.

Với tôn chỉ: “Chất lượng” là “Thương hiệu”. LED Quang Trung luôn mong muốn được là người bạn đồng hành tin cậy của chiếu sáng công cộng trên mọi cung đường ánh sáng của tổ Quốc chúng ta.

 

 

 

Tin tức liên quan

Hỗ trợ trực tuyến