Cách lựa chọn đèn Led trang trí cầu thang đẹp và trang nhã

Cách lựa chọn đèn Led trang trí cầu thang đẹp và trang nhã

Đèn led trang trí cầu thang là xu hướng mới trong năm 2018 này. Hiện nay người dùng không còn dùng bóng đèn bình thường chỉ để chiếu sáng cầu thang nữa, mà họ đang dần tìm mua những mẫu đèn Led trang trí để gắn ở cầu thang, vừa tiết kiệm điện, lại còn tạo sự trang nhã cho cầu thang của họ. Vậy làm sao để lựa chọn đèn Led trang trí cầu thang tốt và gắn như thế nào cho hợp lý đây? Cùng Đèn Led Quang Trung đi sâu vào vấn đề này nhé.

Lựa chọn đèn Led trang trí

Cầu thang là nơi mà cần phải được chiếu sáng đầy đủ, tốt nhất nên dùng Đèn Ốp Trần nếu cầu thang nhà bạn thẳng và dùng Đèn Vách nếu cầu thang có độ uốn.

Lối cầu thang hẹp, dài xoắn, có thể chiếu sáng rõ hơn với những đèn chiếu nhỏ, đèn vách để không tạo cảm giác mệt mỏi, sát trong khu vực hành lang, đèn áp tường là thích hợp để dẫn dắt lối đi và tạo các vùng sáng cách quãng vừa phải. Đây là các loại đèn Led nhỏ, công suất nhỏ (tiêu tốn ít điện năng) được đặt dọc theo các bậc cầu thang. Có thể sử dụng công tắc để bật các đèn này cùng một lúc, tạo một dải sáng rất đẹp trên cầu thang, hoặc bạn có thể sử dụng những con chíp (rất dễ mua trên thị trường) cảm ứng, đèn sẽ sáng lên theo từng bước chân của bạn.

Trang trí đèn Led sao cho hợp lý

Cầu thang là nơi nối tiếp giữa không gian trên và dưới, có tần suất sử dụng cao trong nhà, tuy không phải là nơi dừng chân nghỉ ngơi hoặc sinh hoạt như các không gian khác nhưng đây lại là nơi thích hợp để treo những bức tranh, ảnh tạo nét cuốn hút cho ngôi nhà. Vì vậy ở những cầu thang tối nên sử dụng những chiếc đèn rọi tranh, chọn tranh có nội dung nhẹ nhàng, sâu lắng hơn là những bức tranh thiên nhiên sinh động, rực rỡ. Đèn không chỉ có tác dụng cải thiện tầm nhìn cho bức tranh mà còn giúp cho việc đi lại nơi cầu thang an toàn hơn.

 

Dùng đèn Led trang trí cầu thang có công tắc cảm ứng

 

Với hệ thống chiếu sáng đèn cầu thang tự động, có thể dùng công tắc cảm ứng bởi tính tiện dụng của nó, giúp gia chủ không phải lo lắng với những rắc rối như các cụ già và trẻ nhỏ không phải mò tìm công tắc bật bằng tay trong đêm tối. Bạn có thể thoải mái đi lại, có thể mang vác các vật nặng bằng cả hai tay mà không phải lo lắng cho việc làm thế nào để bật đèn trong khi hai tay đang bận rộn. Hoặc sử dụng đèn hắt sáng để chiếu sáng cho những vị trí trọng tâm của cầu thang tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt cho khu vực cần được tạo điểm nhấn nơi này.

Hiện nay, tại Quang Trung hiện đang sản xuất các loại đèn led trang trí, Đèn Đường, Đèn Sân Vườn, Đèn Âm Trần…mẫu  mã đẹp giá cả chất lượng. Liên hệ ngay 0438.528.666 để được tư vấn và mức giá tốt nhất.

Tin tức liên quan

Hỗ trợ trực tuyến