Đèn trang trí phòng khách có thể dùng những loại nào?

Đèn trang trí phòng khách có thể dùng những loại nào?

Đèn trang trí phòng khách rất đa dạng và phong phú. Việc chọn những chiếc đèn để trang trí phòng khách vô cùng đơn giản, phòng khách phù hợp với hầu như tất cả các loại đèn trang trí. Nhưng phối hợp với các nội thất trong nhà sao cho lung linh thì lại là việc cần học hỏi nhiều đấy. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho việc chọn đèn trang trí cho phòng khách mời các bạn tham khảo.

Chọn đèn trang trí cho phòng khách rộng – thường xuyên tiếp khách

Kiểu phòng khách rộng và thường xuyên tiếp những vị khách tới nhà thì cần phải phối hợp nhiều kiểu đèn trang trí. Ở giữa trần nên treo một chiếc đèn chùm trang trí thật lớn với số bóng đèn khoảng 18 bóng, xung quanh trần là những chiếc đèn âm trần thạch cao với màu sắc ánh sáng đồng điệu với chiếc đèn chùm. Trên tường bạn có thể gắn những chiếc đèn trang trí hình những cành hoa để không gian phòng khách không bị trống trải.

Đèm chùm trang trí phòng khách rộng

Chiếc đèn chùm trang trí hiện đại này phù hợp với phòng khách lớn

Về cường độ sáng cho phòng hay tiếp khách này thì bạn nên chọn những đèn có công suất cao một chút, và nên dùng các bóng đèn trang trí bằng bóng đèn Led để giảm nhiệt độ tỏa ra khi bóng sáng, cũng là để tiết kiệm rất nhiều điện năng, giảm tải cho các đường dây điện đi vào nhà. Nguyên nhân các đường dây hay bị cháy cũng là do sự sử dụng điện năng trong nhà quá tải so với tiết diện dây dẫn từ cột vào nhà. Vì vậy bóng đèn Led sẽ giúp cho tuổi thọ của những đường dây điện trong nhà lâu hơn.

Đèn chùm cánh hoa hiện đại

Đèn Led trang trí hình cành hoa cho phòng khách thêm phần mỹ miều

Về việc phối kết hợp đèn trang trí phòng khách với đồ nội thất mới là điều khó cho các phòng khách lớn. Tùy vào màu sắc của nội thất mà bạn nên chọn màu sắc ánh sáng của những chiếc đèn trang trí cho phù hợp. Nếu đồ nội thất chủ yếu bằng gỗ thì bạn nên chọn phối hợp với màu sắc ánh sáng là màu vàng nhạt, thêm vào đó là màu của những thân đèn trang trí nên cùng gam màu đậm hoặc nhạt theo đồ nội thất để cho cả căn phòng đồng điệu. Bạn cũng có thể chọn sư phá cách như chọn màu đèn trang trí đối lập sáng tối với màu nội thất trong phòng, trông sẽ khác biệt và mới lạ đấy.

Chọn đèn trang trí cho phòng khách vừa và nhỏ:

Đối với phòng khách vừa và nhỏ, chọn những chiếc đèn trang trí cỡ vừa, giữa trần sẽ là một chiếc đèn chùm từ 6 đến 12 bóng. Xung quanh trần lắp một vòng nhỏ những chiếc đèn ốp trần chạy vòng quanh chiếc đèn chùm trang trí. Nếu cần thêm ánh sáng bạn có thể lắp một chiếc đèn Led trang trí ở trên tường ngay sau ghế sofa.

Đèn chùm trang trí

Đèn chùm trang trí ít bóng này phù hợp với phòng khách vừa và nhỏ

Với phòng vừa và nhỏ như thế này, thì cường độ sáng không cần lớn, bạn chỉ cần lắp các bóng đèn led với công suất 3W đến 6W là đủ. Tránh lắp những bóng đèn Led công suất lớn dễ làm chói mắt các thành viên.

Trên đây là một vài gợi ý nhỏ cho việc chọn lựa đèn Led trang trí phòng khách. Chúc bạn sớm tìm được các mẫu đèn chùm trang trí, đèn Led trang trí phù hợp với căn phòng của mình. Nếu cần tư vấn thêm, hãy gọi tới 02438.528.666 để dược hỗ trợ miễn phí mọi lúc, mọi nơi và được mua đèn chùm giá rẻ tại Hà Nội – chính hãng Quang Trung.

 

Tin tức liên quan

Hỗ trợ trực tuyến