Đèn Led trang trí phòng ngủ: Bố trí như thế nào hợp phong thủy

Đèn Led trang trí phòng ngủ: Bố trí như thế nào hợp phong thủy

Việc bố trí đèn led trang trí phòng ngủ cũng cần phải có sự tính toán về nhiều mặt như cường độ sáng, địa hình phòng ngủ … Đèn Led trang trí phòng ngủ cũng có nhiều màu sắc, vì vậy bạn cũng nên quan tâm xem mệnh gia chủ hợp với màu gì.

Cách bố trí đèn led trang trí phòng ngủ hợp phong thủy

Phong thủy rất coi trọng sự hài hòa, nhất là với không gian phòng ngủ, các đèn trang trí trong phòng ngủ các bạn không nên sử dụng ánh sáng có cường độ quá gay gắt sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm trí của người sử dụng.

Đèn trang trí phòng ngủ

Đèn Led trang trí phòng ngủ

Chọn đèn led trang trí phòng ngủ có ánh sách phù hợp

Trong quan hệ với tổng thể kiên trúc ngôi nhà, thì không gian phòng ngủ thiên về yếu tố âm. Do đó, khi các bạn thiết kế phòng ngủ, không nên sử dụng những loại đèn có cường độ chiếu sáng mạnh và hạn chế việc dùng cửa kính. Vì phòng ngủ là không gian để bạn thư giãn và nghỉ ngơi, ánh sáng quá mạnh sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm trí, làm cho tâm trí của bạn không ổn định.

Đèn Led trang trí phòng ngủ 2

Vì thế, bên cạnh việc bố trí đèn led chiếu sáng cho thuận tiện thì bạn nên có thêm đèn ngủ để có đủ ánh sáng trước khi lên giường hay thức dậy trong đêm tối. Nhiều trường hợp vì trong phòng không có đèn ngủ nên khi một người dậy bật đèn sáng trắng đi vệ sinh làm cho người khác cũng mất ngủ theo. Nếu giường ngủ của bạn phải kê gần cửa sổ thì nên treo thêm rèm cửa để giảm bớt nắng.

Các vật dụng trong phòng ngủ

Ngoài ra nếu bạn sử dụng táp đầu giường ngủ cần phải phải bo tròn các góc, để tránh cạnh nhọn chiếu sát khí vào giường. Nếu là người yêu thích cây cỏ, hoa lá bạn cũng chỉ nên đặt những chậu cây, hoa nhỏ trong không gian phòng ngủ, không nên đặt những loại cây quá lớn. Nên tránh những cây có gai góc, xù xì như xương rồng, …

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn đèn led trang trí phòng ngủ hợp phong thủy. Hi vọng các bạn sẽ có được một không gian phù hợp, yên tĩnh và thoải mái cho một chốn nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi. Chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0438.528.666 để được tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

Hỗ trợ trực tuyến