Đèn LED chiếu sáng dân dụng

Đèn Led đã tạo nên 1 cuộc cách tân trong lĩnh vực đèn led chiếu sáng dân dụng hiện nay. Bạn sẽ rất dễ dàng để có thể nhìn thấy những chiếc đèn led trang trí trong sân vườn, công viên, các khu vui chơi giải trí hay trong chính phòng ngủ yêu thương của bạn.

Đèn Led đa dạng chủng loại, phù hợp với mọi môi trường

Khác với những loại đèn truyền thống như bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và đèn compact, đèn led dù được ra đời muộn hơn nhưng lại là sản phẩm kế thừa những ưu điểm nổi trội của các sản phẩm đi trước và cải tiến thêm nhiều về công nghệ giúp đèn có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến mức tối đa (90% so với bóng đèn sợi đột); khả năng tập trung ánh sánh mạnh, cho ánh sáng đều và không chứa các chất độc hại.

đèn chiếu sáng dân dụng

Đèn led chiếu sáng dân dụng

Vì những ưu điểm trên mà đèn Led dần thay thế các loại bóng đèn khác. Chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau: Đèn trang trí sân vườn, đèn trang trí công cộng, đèn cao áp, đèn âm trần, đèn trang trí phòng khách, …

Những thương hiệu sản suất đèn Led uy tín hiện nay

Nói đến bóng đèn led chiếu sáng Hà Nội không thể không nhắc đến thương hiệu bóng đèn Rạng Đông và bóng đèn Philips. Là 2 thương hiệu có hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp bóng đèn tại Việt Nam.

Tiếp đó, khách hàng có thể tham khảo thương hiệu bóng đèn Quang Trung. Đây là một phần của Tập đoàn công nghiệp Quang Trung, xí nghiệp sản suất bóng đèn led Quang Trung đã có mặt trên thị trường được hơn 10 năm. Các sản phẩm của tập đoàn đều có tỷ lệ nội địa hóa cao nên chi phí thấp hơn nhiều so với những sản phẩm nhập ngoại hoặc các thương hiệu lớn với chất lượng là như nhau.

Đèn Led chiếu sáng Hà Nội

Đặc biệt, với những sản phẩm đèn Led chiếu sáng cây xanh mà Quang Trung, đèn chiếu sáng khẩn cấp đã và đang sản suất cho màu sắc tự nhiên, trung thực được sử dụng tại nhiều công trình công cộng trọng điểm của quốc gia.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ thi công, cơ chế bảo hành lâu dài và có chiết khấu tốt nhất cho các đại lý cấp 1. Các chính sách của Quang Trung cực kỳ tốt cho các cá nhân, đại lý có nhu cầu mua sản phẩm ở bên Tập đoàn. 

Để được tư vấn cụ thể công suất, loại đèn, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu xin liên hệ tới HOTLINE 02438.528.666. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn chọn lựa được mẫu đèn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Tin tức liên quan

Hỗ trợ trực tuyến