Đèn led đường phố nào chiếu sáng tốt nhất

Xã hội ngày càng phát triển những thiết chiếu sáng cũng ngày càng tiên tiến, các loại đèn tiết kiệm điện suất hiện ngày càng nhiều. Quang trung cho ra mắt sản phẩm đèn led đường phố với những tính năng vượt trội hơn so với các loại cao áp bình thường, đèn led đường phố Quang Trung ngày càng được các chủ dự án tin tưởng sử dụng.

Đèn led đường phố Quang Trung có những đặc điểm sau

Nguồn chiếu sáng tốt, ổn định – Tuổi thọ của đèn led chiếu sáng đường phố của Quang Trung từ 50,000 giờ gấp 5 lần so với các loại đèn cao áp compact – huỳnh quang chỉ có 10,000 giờ…

Đèn led đường phố quang trung

Vỏ ngoài của đèn led đường làm bằng hợp kim nhôm, tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng, bề mặt khung nhôm được xử lý chống oxy hóa. Sơn tĩnh điện kháng UV chống han rỉ, trày xước và bền bỉ hơn khi ở thời tiết khắc nghiệt.
Sử dụng hệ thống điều khiển thông minh thông qua vệ tinh với công nghệ GPRS để điều chỉnh bật, tắt hệ thống đèn chiếu sáng công cộng.

Bề mặt đèn led đường làm bằng kính cường lực. Phân bố ánh sáng đồng đều nhờ có thấu kính quang học, giúp thuận tiện và đạt hiệu quả cao nhất trong chiếu sáng đô thị.chỉ số hoàn màu đèn led cao hơn 20 lần so với đèn cao áp, giúp cảnh quang đô thị luôn sinh động, đảm bảo tốt cho đôi mắt và các phương tiện tham gia giao thông.

Có đặc tính chung của den led ngoài trời là không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.Đèn led chiếu sáng đường phố sử dụng công nghệ Nano nên có độ an toàn cao, giảm rủi ro cháy nổ do có hệ thống tản nhiệt thông minh, tránh thất thoát năng lượng

Ưu điểm của đèn led chiếu sáng đường phố Quang Trung

Thuộc dòng đèn led thì luôn luôn tiết kiệm điện hơn trong việc chiếu sáng đô thị hiện nay.tiết kiệm 80% năng lượng nên nhiệt lượng tỏa ra ít.

Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh…

đèn chiếu sáng đường phố quang trung

Ứng dụng đèn led chiếu sáng đường phố

Là giải pháp tối ưu cho chiếu sáng đường phố, trường học, bệnh viện, công viên….ở hầu hết các thành phố lớn của Việt Nam sử dụng đèn thủy ngân cao áp hoặc sodiu cao áp cho chiếu sáng nơi công cộng.… có nhiều loại đèn led đường cho bạn lựa chọn như: đèn led đường 50w, đèn led đường 200w,..

Với tất cả những tính năng như vậy thì bạn cũng đã phần nào hiểu về đèn led chiếu sáng đường phố và công dụng, những tính năng của nó, đồng thời cũng là kiến thức bạn cần lưu ý trong việc mua sản phẩm này. Chúng tôi luôn luôn đưa ra lời khuyên cho khách hàng của mình là cần có những thông số cơ bản để đánh giá chất lượng sản phẩm của từng công ty bán hàng, Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng, chủ đầu tư, chủ dự án, nhà thầu cần tư vấn về sản phẩm và báo giá. Hận hạnh được phục vụ quý khách.

Tin tức liên quan

Hỗ trợ trực tuyến