Đèn led sân vườn - bền - đẹp - rẻ và cách lựa chọn hợp lý nhất cho khu vườn

Không chỉ chiếu sáng, bóng đèn sân vườn còn là vật dụng trang trí nhà và sân vườn rất hữu hiệu. Thay vì sử dụng đèn sợi đốt tiêu tốn nhiều điện năng hay đèn huỳnh quang có chứa các chất độc hại, người tiêu dùng đã lựa chọn đèn led sân vườn. Được thiết kế đa dạng, đèn Led sân vườn Quang Trung phù hợp với mọi style trang trí sân vườn nhà bạn.

Các loại đèn led sân vườn phổ biến hiện nay

Đèn sân vườn là một cách gọi chung cho các loại bóng đèn được sử dụng trong khuôn viên sân và vườn nhà bạn.

Tùy vào khu vực lắp đặt mà ta có thể chia ra nhiều loại đèn sân vườn khác nhau:

Đèn tường led sân vườn

Đèn led âm tường lối đi

Đèn led rọi cây sân vườn

Đèn led cột – trụ sân vườn

Đèn led pha sân vườn

Đèn led âm trần – âm đất

Đèn led hồ nước – bể bơi

Đèn led sân vườn quang trung

Mỗi loại đèn đều có những đặc trưng riêng, kiểu dáng phù hợp với vị trí lắp

Khi chọn mua đèn led sân vườn, khách hàng cần chú ý tới suất xứ của đèn Led, chip led và vật liệu làm nên thân đèn. Đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới lượng điện tiêu thụ, chất lượng ánh sáng, tuổi thọ của bóng đèn và độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng đèn.

Giá đèn sân vườn là bao nhiêu?

Giá đèn sân vườn rất đa dạng. Các loại đèn không rõ nguồn gốc suất xứ, không có đơn vị sản suất cụ thể hay còn được gọi là đèn trôi nổi, đèn fake có giá dao động từ vài chục – vài trăm nghìn, mẫu mã đẹp, bắt mắt nhưng tuổi thọ chỉ bằng 1/10 thông số ghi trên bao bì sản phẩm.

1 loại đèn khác có giá cao hơn thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thường được trưng bày trong các showroom giá dao động từ vài trăm – vài triệu. Với những đèn công suất lớn và kiểu dáng độc là sẽ có giá vài chục triệu.

Các thương hiệu lớn bao gồm: PHILIPS, OSRAM – OSRAM Licht AG, Cree,…

Một loại phổ biến và thân thuộc với người Việt Nam mình hơn đó chính là hàng liên doanh hoặc nội địa như: Rạng Đông, Điện Quang Và Quang Trung.

Quang Trung có thế mạnh hơn về lĩnh vực đèn led sân vườn nói riêng và đèn Led trang trí nói chung. Quang Trung có khả năng tự thiết kế, sản suất và thi công mọi loại đèn theo yêu cầu của khách hàng.

đèn sân vườn ngoài trời

Với những mẫu mã đa dạng đi theo xu hướng của thế giới, đèn Led sân vườn Quang Trung chính là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm cho bạn.

Để được tư vấn MIỄN PHÍ và hưởng ưu đãi giảm giá thành sản phẩm lên đến 20%, khách hàng có thể liên hệ ngay tới số: 02438.528.66

Tin tức liên quan

Hỗ trợ trực tuyến