Có nên lựa chọn đèn Led cho gia đình?

Có nên lựa chọn Đèn Led cho gia đình?

 

Trong vài năm trở lại đây, đèn Led đã trở thành một trong những sự lựa chọn không chỉ đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng mà còn được sử dụng trong việc trang trí, đem lại cho người tiêu dùng không gian sinh hoạt ấm cúng nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng. Đèn Led Quang Trung sẽ giúp bạn đi tìm lý do vì sao đèn Led lại trở thành sự lựa chọn của đa số người tiêu dùng.

 

 

                                                    lựa chọn đèn led cho gia đình

 

  1. Tiết kiệm điện năng:

Theo nghiên cứu, đèn Led chuyển hóa hầu hết năng lượng điện sang năng lượng chiếu sáng, ở mức hiệu quả đạt 80-90%.

So sánh điện năng tiêu thụ, đèn Led tiết kiệm điện năng tối ưu 60-85% so với đèn sợi đốt huỳnh quang thông thường.

  1. Tuổi thọ cao:

Hầu hết đèn Led được thiết kế chống rung, chống shock và các tác nhân gây ảnh hưởng tới hoạt động của đèn. Vì vậy, đèn Led là lựa chọn lý tưởng sử dụng cho không gian trong nhà và ngoài trời.

Tuổi thọ trung bình của đèn Led cao gấp 5 lần so với đèn huỳnh quang thông thường và 25 lần so với đèn dây tóc.

 

                                                         Đèn led chiếu sáng quang trung, sự lựa chọn hoàn hảo của gia định bạn

 

 

  1. Thân thiện với môi trường và sức khỏe:

Đèn Led không tỏa nhiệt, giúp giảm phát sinh khí thải CO2, giúp bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, đèn Led được tái chế 100% và không chứa các chất độc hại như thủy ngân được tìm thấy trong các loại đèn khác. Khi được sử dụng với cường độ ánh sáng tốt, đèn Led cũng không gây hại cho sức khỏe.

  1. Không phát ra tia cực tím: đèn Led phát ra lượng ánh sáng cực tím và hông ngoại không đáng kể, vì vậy chúng phù hợp với các vị trí nhạy cảm với ánh sáng như vị trí treo tranh, phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, các địa điểm khảo cổ,…

 

             

                                     Đèn led chiếu sáng Quang Trung có nhiều mẫu mã đa dạng

 

  1. Mẫu mã đa dạng và dễ dàng thay thế:

Đèn Led có nhiều kiểu dáng, mẫu mã phù hợp cho từng không gian sử dụng: Đèn Led Sân Vườn ,đèn Led sử dụng cho Phòng Ngủ, Phòng Khách, phòng bếp, đèn Led chiếu sáng không gian treo tranh, tủ rượu,…

Đèn Led với thiết kế nhỏ gọn, có thông số kỹ thuật đầy đủ và chính xác cũng dễ dàng trong việc sửa chữa và thay thế.

 

Đèn Led Quang Trung là một thương hiệu đèn có uy tín và chất lượng tốt thuộc Tập đoàn công nghiệp Quang Trung. Các sản phẩm đèn Led của Tập đoàn Quang Trung ngoài các tính năng công nghệ tiết kiệm điện, tuổi thọ cao,… thì còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, tiêu chuẩn TCVN 5828:1994; IEC/PAS 62717:2011; TCVN 7722-2-3-2007; IEC 60598-2-3-2002 và các tiêu chuẩn về môi trường: CE; ROHS; SAA; EMC; LVD.

 

Thông tin chi tiết về các sản phẩm Led Quang Trung xem tại: Đèn Led Quang Trung hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 02438.528.666 để được tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

Hỗ trợ trực tuyến