Tại sao nên lựa chọn sử dụng đèn Led Quang Trung?

Tại sao nên lựa chọn sử dụng đèn Led Quang Trung?

 

Đèn Led là thiết bị chiếu sáng với nhiều tính năng nổi trội so với những loại đèn sợi đốt truyền thống. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn Led với nguồn gốc xuất xứ và chất lượng không rõ ràng gây khó khăn trong việc lựa chọn cho người tiêu dùng. Giữa những lựa chọn ấy, Đèn Led Quang Trung đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy và có tính thẩm mỹ cao cho nhu cầu thắp sáng của gia đình bạn.

giới thiệu đèn led chiếu sáng quang trung

 

Đa dạng về chủng loại và mẫu mã:

Đèn Led Quang Trung có các sản phẩm Đèn Led Chiếu Sáng Đường Phố, Đèn Led Xưởng, đèn chùm trang trí, Đèn Âm Trần, ốp trần có tính thẩm mỹ cao với nhiều mức điện áp đầu vào tùy thuộc vào nhu cầu chiếu sáng của khách hàng.

 

Chip Led được nhập khẩu từ Nhật Bản:

Chip Led có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng ánh sáng và khả năng tỏa nhiệt của đèn. Để tiết kiệm chi phí sản xuất, nhiều nhà sản xuất sử dụng Chip Led có nguồn gốc không rõ ràng và chất lượng kém, gây ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ của đèn và sức khỏe của người dùng.

Chip Led của Quang Trung được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, loại có quang thông, cường độ và hiệu suất phát sáng cao, giúp cho đèn có thể tỏa nhiệt tốt và kéo dài thời gian hoạt động.

 

Tuổi thọ cao:

Đèn Led thông thường có tuổi thọ từ 40.000- 50.000 giờ, trong khi đó. Đèn Led Quang Trung có tuổi thọ kéo dài lên đến 60.000 giờ, cao hơn rất nhiều so với 1.000 giờ của bóng đèn sợi đốt truyền thống và 10.000 giờ của đèn huỳnh quang compact.   

Tại sao lại lựa chọn đèn led chiếu sáng quang trung?

 

Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường:

Đèn Led Quang Trung đạt tiêu chuẩn về môi trường CE; ROHS; SAA; EMC; LVD,… không chứa thủy ngân và các chất gây hại tới môi trường. Hiệu suất phát sáng đạt trên 95% giúp tiết kiệm điện năng. Trong quá trình hoạt động, đèn Led Quang Trung không tỏa ra nhiệt lượng cao, hạn chế thải khí CO2, giảm tác động xấu tới môi trường.

 

Đầy đủ thông số quang học của đèn:

Đèn Led Quang Trung có đầy đủ các thông số quang học của đèn: công suất đầu vào, thông lượng ánh sáng, góc chiếu quang học, chỉ số màu vẽ, tuổi thọ nguồn sáng, kích thước đèn, nhiệt độ làm việc lý tưởng,….  Giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn loại đèn phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

 

Thời gian bảo hành dài:

Đối với bóng đèn Led chiếu sáng đường phố Quang Trung, thời gian bảo hành 5 năm, còn đối với những loại đèn Led khác, thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Thông tin chi tiết các loại đèn Led Quang Trung xin vui lòng liên hệ qua sđt: 02438.528.666 - 0969.862.581 theo dõi tại website: http://denledquangtrung.com/

 

Tin tức liên quan

Hỗ trợ trực tuyến